Thị trường châu Âu: JPY cao hơn một chút để bắt đầu ngày mới

0
196

Hầu hết các loại tiền tệ chính vẫn đang giữ trong phạm vi hẹp của nhau để bắt đầu ngày mới – với các cặp đô la thường nhìn thấy phạm vi <30 pips – với EUR/USD chỉ có phạm vi 13 pips cho đến khi chúng ta nhìn vào giao dịch châu Âu.

Động lực đáng chú ý duy nhất là đồng yên với USD / JPY gần 107,30, giảm khỏi mức cao 107,74 trước đó trong ngày khi chúng ta thấy hợp đồng tương lai của Mỹ theo dõi thấp hơn trong khi lợi suất của Kho bạc cũng có vẻ hơi nặng nề.
 
Lợi suất 10 năm giảm 4 bps xuống còn 1,01% hiện tại, và điều đó vẫn đang gây áp lực lên đồng yên, mặc dù tâm trạng tích cực hơn ở Phố Wall chỉ sau một đêm.
 
Hiện tại có rất nhiều thị trường để tiêu hóa, với nhiều hành động của ngân hàng trung ương là một trong số đó (sau khi BOC theo Fed ngày hôm qua), bên cạnh sự phát triển của coronavirus và liệu chính sách tiền tệ có là “phương thuốc” hiệu quả hay không.
 
Về phần cuối, điều đó dường như không thể xảy ra nhưng điều đó phụ thuộc vào mức độ lan rộng của virus trong những ngày / tuần tới và chính phủ sẽ tiếp tục ứng phó với nó như thế nào. Ý là nước mới nhất sẽ chuyển sang chế độ khóa, vì vậy hãy xem ai sẽ là người tiếp theo.
 
Ngày nay, không có gì nhiều trong lịch kinh tế để thay đổi mặt số trên thị trường, vì vậy chúng ta sẽ phải xem các nhà giao dịch và nhà đầu tư quản lý phản ứng của Fed như thế nào và cảm nhận những gì vẫn đang diễn ra trong bối cảnh sự phát triển của virus trên toàn thế giới.