SAI LẦM KHI CỐ GẮNG THỰC HIỆN NHIỀU GIAO DỊCH CÙNG LÚC

0
248

Một sai lầm phổ biến của các nhà giao dịch là cố gắng đảm nhận quá nhiều vị trí cùng một lúc. Họ sẽ có vị trí mở trên bốn cặp tiền tệ khác nhau cùng một lúc.

Không bao giờ cố gắng giao dịch mọi thứ bạn nhìn thấy. Giữ cho hoạt động giao dịch của bạn bị hạn chế.

Chỉ tập trung vào các thiết lập xác suất cao nhất.

Tập trung vào một giao dịch tại một thời điểm để bạn có thể cung cấp cho nó sự chú ý không phân chia mà nó cần.

Một sai lầm phổ biến của các nhà giao dịch là cố gắng đảm nhận quá nhiều vị trí cùng một lúc. Họ sẽ có vị trí mở trên bốn cặp tiền tệ khác nhau cùng một lúc.

Điều này cực kỳ nguy hiểm khi bạn có nhiều vị trí cùng một lúc vì sự tập trung của bạn sau đó bị phân tách giữa các vị trí của bạn, và nếu bạn mất tập trung không đúng lúc, tiền của bạn sẽ biến mất!

Các nhà giao dịch thiếu kinh nghiệm cũng tin rằng số lượng vị trí cao hơn sẽ chuyển thành lợi nhuận cao hơn. Nếu tôi mở các vị trí theo nhiều cặp, một trong số họ sẽ thắng lớn. Quá tệ, kiểu suy nghĩ này thường khiến họ mất đi sự thay thế lớn.

Hiểu rằng bạn chỉ là con người và thực tế chỉ có thể tập trung vào một số ít cơ hội. Khi cố gắng quyết định giữa một số ngành nghề, giả vờ bạn đang hái trái cây. Nhìn vào tất cả chúng nhưng chỉ chọn một cái nhìn tốt nhất.

Giao dịch một lúc.

Giao dịch một vị trí tại một thời điểm sẽ không đảm bảo rằng bạn sẽ luôn kiếm được lợi nhuận. Tôi sẽ đảm bảo rằng bạn sẽ giảm thiểu tổn thất của mình và sẽ giữ bạn trong trò chơi ngoại hối lâu hơn. Hy vọng đủ lâu để bạn có thể kiếm được lợi nhuận một cách nhất quán.