NHẬN ĐỊNH CẶP GBP/USD NGÀY 5/11

1
144
GBPJPY

GBPUSD hôm qua đã đóng nến ở 1.28800 với xu hướng giảm nhẹ.

Chúng ta có thể thấy với việc phân tích các chỉ số thị trường RSI ở mức 36,  ADX ở mức 14 thì có thể thấy cặp tiền tệ GBPUSD đang ở trong kênh giảm như đã phân tích từ hôm qua. Với việc giảm nhẹ 50pip trong ngày thứ 2, có thể thấy áp lực từ người bán đã tăng lên đáng kể. Thêm vào đó, việc nằm hoàn toàn dưới đám mây ichimokuparabolic cho thấy xu hướng giảm đang có ưu thế mạnh lên và với việc nến ngày đã xuất hiện 1 cây nến đầu búa và 1 cây nến dẫn hướng khá đẹp thì chúng tôi tin rằng trong ngày hôm nay xu thế giảm của cặp tiền tệ này là vẫn sẽ tiếp tục.

Với mục tiêu là điểm xoay 1.28000 thì áp lực phe bán khá lớn dẫn đến việc đảo chiều là hoàn toàn có thể xảy ra. Các tin tức liên quan đến BrexitEU đều đang xấu và kéo dài dẫn đến việc niềm tin vào việc tăng mạnh của đồng bảng Anh dần ít đi.

Các tin tức có thể ảnh hưởng đến GBPUSD

  • Chủ tịch ECB Lagarde phát biểu
  • Chỉ số PMI của GBP
  • Chỉ số PMI của Mỹ

Với việc phân tích ở trên, hôm nay chúng tôi vẫn nghiêng về phía sell nhiều hơn với mục tiêu 1.28000. Tuy nhiên nếu GBPUSD có thể lên trên qua mức 1.2940 thì chúng ta có thể xem xét tiếp tục xu hướng buy với mục tiêu xa hơn 1.33

1 COMMENT