GBP/USD: NHẬN ĐỊNH NGÀY 6/4

1
271

GBP/USD kết thúc tuần giao dịch tại khu vực giá 1,2243 và tiếp tục di chuyển như là một phần của sự điều chỉnh. Đường MA cho thấy xu hướng giảm. Giá đã đi xa từ khu vực giữa các đường tín hiệu xuống, cho thấy áp lực từ người bán. Tại đây, chúng ta nên kỳ vọng nỗ lực tiếp tục phát triển sự điều chỉnh tăng và kiểm tra vùng kháng cự gần mức 1.2635. Hơn nữa, sự phục hồi và sự khởi đầu của sự sụp đổ của GBP/USD đối với khu vực dưới mức 1.1225.

Một tín hiệu bổ sung có lợi cho sự sụp đổ của Bảng Anh sẽ là một thử nghiệm về đường xu hướng trên chỉ số sức mạnh tương đối (RSI). Tín hiệu thứ hai sẽ là một sự phục hồi từ ranh giới trên của kênh đi xuống. Việc hủy bỏ cặp GBP/USD trong tuần giao dịch hiện tại ngày 6 – 10 tháng 4 năm 2020 sẽ là một sự tăng trưởng mạnh mẽ và phá vỡ khu vực 1.3005. Điều này sẽ chỉ ra sự phá vỡ của vùng kháng cự và tiếp tục tăng trưởng đến khu vực trên mức 1.3505. Một xác nhận về sự sụt giảm của đồng tiền GBP/USD sẽ là sự phá vỡ của khu vực hỗ trợ và giá đóng cửa dưới mức 1.1985.

Trong số các tin tức quan trọng từ Vương quốc Anh có thể ảnh hưởng đến tỷ giá hối đoái GBP/USD, đáng chú ý là:

+ United Kingdom Manufacturing Production m/m.

+ United Kingdom

+Gross Domestic Product Gross Domestic Product (GDP) 3m/3m.

Dự báo và phân tích GBP / USD ngày 6 tháng 4 năm 2020 ngụ ý nỗ lực kiểm tra mức kháng cự gần khu vực 1.2635. Nơi nào chúng ta có thể mong đợi cặp đôi sẽ tiếp tục rơi với mục tiêu bên dưới khu vực 1.1225. Một tín hiệu bổ sung có lợi cho sự sụt giảm sẽ là một thử nghiệm về đường xu hướng trên chỉ số sức mạnh tương đối (RSI). Việc hủy bỏ tùy chọn giảm cặp Pound / Dollar sẽ là mức tăng trưởng mạnh và mức phá vỡ 1.3005. Trong trường hợp này, chúng ta nên kỳ vọng sự tăng trưởng liên tục của cặp có mục tiêu tiềm năng trên mức 1.3505.

1 COMMENT