EUR/USD: NHẬN ĐỊNH NGÀY 6/4

3
351

EUR/USD hoàn thành tuần giao dịch gần khu vực 1.0794. Tiếp tục di chuyển như một phần của sự suy giảm. Đường MA cho thấy xu hướng giảm của cặp tiền tệ này. Giá được đẩy từ khu vực giữa các đường tín hiệu, cho thấy áp lực từ người bán tiền tệ châu Âu. Hiện tại, chúng ta nên mong đợi một nỗ lực để phát triển một sự điều chỉnh và kiểm tra vùng kháng cự gần mức 1.1105. Đâu là sự phục hồi dự kiến ​​và sự tiếp tục của sự sụt giảm của EUR/USD. Mục tiêu tiềm năng của sự gia tăng là khu vực dưới mức 1.0165.

Để giảm sự sụp đổ của cặp tiền tệ EUR/USD trên Forex, một thử nghiệm về ngưỡng kháng cự trên chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) sẽ được đưa ra. Tín hiệu thứ hai sẽ là một sự phục hồi từ ranh giới trên của kênh đi xuống. Việc hủy bỏ tùy chọn giảm  của EUR/USD trong tuần giao dịch hiện tại ngày 6/4/2020 sẽ là một sự tăng trưởng mạnh mẽ và mức phá vỡ 1.1305. Điều này sẽ chỉ ra sự phá vỡ vùng kháng cự và sự tăng trưởng liên tục của cặp tiền tệ này ở khu vực trên mức 1.1675. Với sự phá vỡ của khu vực hỗ trợ và đóng cửa báo giá dưới mức 1.0465, chúng ta nên mong đợi sự xác nhận về sự phát triển của xu hướng giảm giá trong cặp.

Trong số các tin tức quan trọng từ Mỹ và châu Âu trong tuần giao dịch tiếp theo, có thể ảnh hưởng đến EUR/USD, đáng chú ý:

+ United States JOLTS Job Openings.

+ EIA United States Crude Oil Stocks Change.

Dự báo và phân tích EUR/USD ngày 6 tháng  4 năm 2020 cho thấy nỗ lực kiểm tra vùng kháng cự gần mức 1.1105. Nơi nào chúng ta có thể mong đợi cặp đôi sẽ tiếp tục rơi xuống khu vực dưới mức 1.0165. Một tín hiệu bổ sung có lợi cho việc giảm sẽ là thử nghiệm đường kháng cự trên chỉ số cường độ tương đối (RSI). Hủy bỏ tùy chọn giảm EUR/USD sẽ là một sự tăng trưởng mạnh mẽ và mức phá vỡ 1.1305. Trong trường hợp này, chúng ta nên kỳ vọng sự tăng trưởng liên tục của cặp có mục tiêu tiềm năng là 1.1675.

3 COMMENTS