EUR/USD: NHẬN ĐỊNH 4/12

7
293

Hôm qua EURUSD tăng và đóng nến ở 1.10798

Hôm qua vào phiên Mỹ cặp tiền tệ EURUSD tăng khá mạnh và đóng nến ở 1.10798. Hiện mức giá của cặp tiền tệ này đang nằm ở giữa đám mây ichimoku và nếu có khả năng break out ra khỏi đám mây này thì sẽ hoàn thành xu hướng tăng giá dài hạn với mục tiêu 1.11671, và điều này là hoàn toàn có thể xảy ra khi mà cuối tuần này sẽ có tin non- farm của Mỹ và gần đây là các tin tức xấu về đồng tiền USD khiến cho cặp tiền tệ này tăng giá.

Chúng ta phân tích cặp tiền tệ này dựa vào 1 số yếu tố cơ bản của thị trường. Chỉ số RSI ở mức 56, ADX ở mức 16 cho thấy kỳ vọng tăng giá của cặp tiền này là khá lớn. Các dấu hiệu của ichimoku và parabolic đều đang hướng lên trên, trend tăng ở nến h4 đang mở band khá rộng khiến cho xu hướng tăng giá của cặp tiền này là khá lớn, tuy nhiên khi mà mức giá hiện tại đang ở giữa band tuần thì đây là 1 kháng cự khá cứng, nếu có thể break out kháng cự này thì xu hướng lên của cặp tiền này sẽ được hoàn thành với mục tiêu là 1.11671.

Các tin tức ảnh hưởng đến EURUSD

  • NON- FARM

  • PMI của Mỹ

  • Thỏa thuận Mỹ – Trung

Với các phân tích ở trên thì nhiều khả năng cặp tiền tệ EURUSD sẽ tiếp tục tăng giá theo xu hướng với mục tiêu 1.11671 và điểm hỗ trợ cho xu hướng này là 1.10930