Dự báo: GOLD sẽ tiếp tục tăng theo thời gian

0
124

Thị trường vàng đang trong một xu hướng tăng lớn

Thị trường vàng đã phá vỡ thấp hơn đáng kể trong phiên giao dịch hôm thứ ba, nhưng chúng tôi bắt đầu thấy người mua dưới mức $ 1800 một lần nữa, điều này đã thu hút rất nhiều sự chú ý. Bằng cách xoay ngược mọi thứ lại để tạo thành một cái búa, có khả năng sẽ thấy những người mua đáng kể.

Nhìn chung, tôi tin rằng chỉ còn là vấn đề thời gian trước khi những người săn lùng giá trị đến và nhặt vàng vì nó quá rẻ trên các đồng tiền này, vì các ngân hàng trung ương trên thế giới tiếp tục cố gắng và phá hủy các loại tiền tệ fiat của họ.

Cục Dự trữ Liên bang là một trong những thủ phạm lớn nhất và có khả năng chúng ta sẽ thấy USD mất giá dài hạn. Điều đó đã xảy ra ở các thị trường vàng so với các loại tiền tệ khác, vì vậy tôi không hiểu tại sao nó sẽ khác đi ở đây.

Có một lượng nhu cầu nhất định đối với USD do nợ bằng đồng đô la Mỹ trên toàn thế giới, do đó đã khiến thị trường này chậm hơn một chút so với các thị trường tiền tệ khác so với vàng. Nhìn vào biểu đồ này, tôi nghĩ rằng có rất nhiều hỗ trợ bên dưới gần mức $ 1750, nơi có đường EMA 50 ngày và tất nhiên là mức $ 1800 như chúng ta đã thấy trong ngày ở đây vào thứ ba. Mức $ 1830 ở trên đã gây ra một chút kháng cự, nhưng tôi nghĩ nó tạo ra một mục tiêu ngắn hạn tốt đẹp. 

Một khi chúng ta vượt lên trên đó, có khả năng là chúng ta sẽ tìm kiếm mức $ 1850 tiếp theo vì đây là con số tròn tiếp theo.
Về lâu dài, tôi tin rằng chúng ta sẽ đạt đến mức 2000 đô la nhưng sẽ mất khá nhiều thời gian để đến đó vì thực tế là sẽ có rất nhiều tiêu đề và vẫn còn một giá thầu mạnh mẽ cho Hoa Kỳ Kho bạc. Những tài sản đó đòi hỏi đô la Mỹ, do đó, nó hoạt động chống lại giá trị của thị trường này.

Phải nói rằng, thực tế là thị trường vàng đang trong một xu hướng tăng lớn, và điều đó sẽ không thay đổi bất cứ lúc nào sớm. Mua dips sẽ tiếp tục là giao dịch trong tương lai và tôi không có kịch bản nào ngay bây giờ rằng tôi sẵn sàng bán vàng , loại bỏ thứ gì đó như Cục Dự trữ Liên bang quyết định thay đổi chính sách tiền tệ của mình, điều mà hiện tại nó chưa thể làm được.