ĐÁNH GIÁ GOLD NGÀY 5/11

0
142

GOLD hôm qua đóng nến ở 1510 với mức dao động không quá lớn.

Với mức dao động trong ngày hôm qua chúng ta có thể thấy, ngoại trừ tin Tổng thống Mỹ Trump đã quyết định không đánh thuế ô tô nhập khẩu của Trung Quốc làm giá GOLD giảm thì giá GOLD ngày hôm qua hầu như không dao động nhiều. Mức giá 1510 có thể coi là 1 mức giá an toàn khi mà mức giá 150x đã phân tích ngày hôm qua đã chạm đến nhưng ngay lập tức bật trở lại mức 1510 khiến cho sự dự đoán xu hướng ngày hôm nay khá phức tạp.

Dựa vào những phân tích thị trường, nếu GOLD có thể chạm được đến mức 1483 thì sẽ hình thành mô hình 3 đáy rất đẹp. Tuy nhiên đó là 1 mục tiêu khá xa vời khi mà điểm hỗ trợ 1498 chưa thể chạm đến, chúng ta có thể hi vọng hôm nay sẽ là 1 ngày giảm nhẹ tiếp tục của GOLD.

GOLD là 1 kênh trú ẩn khá an toàn khi thị trường có nhiều tin tức đặc biệt, nhưng khi mà các tin tức gần đây không có ảnh hưởng nhiều thì việc GOLD giảm như 1 điều tất yếu. Tuy nhiên nhìn sang nến W1 chúng ta có thể thấy trend tăng của GOLD cũng mới bắt đầu hình thành và dường như chưa hề có dấu hiệu đảo chiều với việc 3 tuần đều đóng nến ở band trên.

Các tin tức có thể ảnh hưởng đền GOLD

  • Chỉ số PMI
  • Phát biểu bất ngờ của tổng thống Trump

Với việc phân tích ở trên, chúng tôi nghiêng về phía sell nhiều hơn cho GOLD ngày hôm nay với mục tiêu 1498. Nếu có thể xuyên thủng điểm hỗ trợ này thì có thể giá vàng sẽ về đến mức 1483 tuy nhiên điều này dường như rất khó. Thay vào đó chúng tôi nghĩ rằng GOLD có thể về mức 1498 sau đó sẽ quay trở lại mức 150x. Nếu có thể qua mức 1515 trong hôm nay thì xu hướng tăng sẽ khá rõ ràng và mọi người có thể giao dịch theo xu hướng.