Cuộc tổng tuyển cử ở Vương quốc Anh – Các cuộc thăm dò ý kiến và đồng bảng Anh

1
158
GBPJPY

Chiến dịch Tổng tuyển cử của Vương quốc Anh khởi động và Johnson đang dẫn đầu trong các cuộc thăm dò dư luận. Mọi thứ có thể trở nên khó khăn cho đồng bảng Anh

Trong tuần này các đảng chính trị khởi động các chiến dịch của họ vào thứ Tư.

Ông Boris Johnson đã giải tán Nghị viện vào thứ Tư và đã nhận được sự cho phép của Nữ hoàng Anh.

Với các chiến dịch tổng tuyển cử đang diễn ra, cuộc đua hiên giờ là giữa Tories và đảng Lao động.

Boris Johnson và Jeremy Corbyn đang tìm cách biến nó thành cuộc đua của 2 người. Trong khi mục đích của cuộc tổng tuyển cử là phá vỡ sự bế tắc đối với Brexit vốn đã làm tê liệt chính trị Anh.

Đồng bảng Anh

Tại thời điểm viết bài, Bảng Anh đã giảm chỉ 0,05% xuống còn 1,2875USD. Trong tuần, mức lỗ 0,54% có vẻ khiêm.

Dựa trên các động thái gần đây, bất kỳ sự tác động nào trong các cuộc thăm dò ý kiến ​​có thể sẽ gây ảnh hưởng mạnh đến đồng bảng Anh.

Tuy nhiên, điều tích cực là có một số lượng hạn chế các thành viên của Nghị viện ủng hộ Brexit không có thỏa thuận. EU cũng tuyên bố rằng không thể đàm phán thêm. Có lẽ, họ sẽ cởi mở hơn nếu Vương quốc Anh có thêm một nhà lãnh đạo khác ở Brussels

1 COMMENT

  1. My husband and i felt absolutely more than happy when Peter managed to deal with his analysis while using the precious recommendations he obtained through your weblog. It is now and again perplexing to simply always be giving away tactics that people today have been trying to sell. Therefore we figure out we’ve got you to thank because of that. The entire explanations you’ve made, the straightforward website navigation, the friendships your site aid to promote – it’s got everything impressive, and it’s leading our son and our family do think that idea is satisfying, and that’s seriously essential. Thanks for all the pieces!