BROKER REVIEW #2: EXNESS

4
300

Exness được thành lập từ năm 2008 theo số đăng ký 21927 (IBC 2014). Exness là một sàn gốc Nga. Exness Limited là công ty chủ quản và kinh doanh đa quốc gia. Tại St. Vincent và Grenadines, Exness Limited là một trong những công ty con của Exness Group, được sự cho phép và quản lý của CySEC ( Uỷ ban chứng khoán và thị trường chứng khoán quốc gia Síp), giấy phép đăng ký số 178/12. Ngoài ra Exness còn chịu sự quản lý của FCA của Anh, là một trong những cơ quan quản lý tài chính uy tín nhất hiện nay.

Nền tảng giao dịch

Exness cung cấp đầy đủ các công cụ giao dịch cho trader bao gôm phần mềm MT4, MT5 cùng các ứng dụng dành cho điện thoại.

Đặc biệt, sàn có chế độ bảo mật khá tốt, nếu tài khoản của bạn có những hoạt động bất thường sàn sẽ tạm thời khóa tài khoản của bạn lại để xác minh nguồn tiền. Tuy nhiên trong nhiều trường hợp, việc này lại làm cho các nhà đầu tư thấy khó chịu.

Tài khoản giao dịch tại Exness

Exness đang cung cấp 4 loại tài khoản chính bao gồm: tài khoản Cent, tài khoản Mini, tài khoản Classic và tài khoản ECN.

Tùy từng tài khoản mà số tiền nạp tối thiểu sẽ khác nhau. Như tài khoản Cent cho phép nạp tiền tối thiểu là 1$. 10$ cho tài khoản mini, 500$ cho tài khoản tiêu chuẩn và 300$ cho tài khoản ECN.

Đòn bẩy, phí hoa hồng và Spread của sàn Exness

Exness là một trong những sàn có mức đòn bẩy cao nhất. Ngoài mức đòn bẩy trung bình là 1:2000 cho các loại tài khoản ( riên tài khoản ECN thấp hơn khoảng 1:200), thì Exness còn có đòn bẩy không giới hạn cho một số tài khoản có mức nạp tiền dưới 1000$.

Tùy loại tài khoản mà spread của sàn Exness là khác nhau. Dao động phổ biến trong khoảng từ 0.5 – 2 pip ( có những cặp nằm ngoài khoảng này). Exness chỉ thu phí hoa hồng 2,5$/lot với tài khoản ECN, đổi lại tài khoản này cố mức spread rất thấp thường chỉ từ 0.0 – 1 pip.

Nạp rút tiền tại sàn Exness

Có thể nói Exness là sàn làm quá tốt trong việc nạp rút tiền. Các nhà đầu tư có thể nạp rút 24/7 và chỉ trong khoảng thời gian vài phút thì các giao dịch đã hoàn thành. Đây có thể nói là ưu điểm lớn nhất của Exness mà đến nay chưa có sàn nào sánh kịp.

Exness hỗ trợ nhiều cổng thanh toán như: Neteller, Skrill, Visa, Ngân lượng và cả Internet banking. Tất cả đều được miễn phí nạp rút, và giải quyết nhanh gọn.

4 COMMENTS