Home Blog
Thị trường vàng đang trong một xu hướng tăng lớn Thị trường vàng đã phá vỡ thấp hơn đáng kể trong phiên giao dịch hôm thứ ba, nhưng chúng tôi bắt đầu thấy người mua dưới mức $ 1800 một lần nữa, điều này đã thu hút rất nhiều sự...
Cặp tiền tệ EUR/USD tiếp tục di chuyển như một phần của kênh tăng trưởng và tăng. Đường trung bình động cho thấy xu hướng tăng ngắn hạn của cặp tiền. Giá đã đi lên từ khu vực giữa các đường tín hiệu, điều này cho thấy áp lực từ người mua tiền tệ châu Âu và tiềm năng tiếp tục tăng của đồng tiền châu Âu. Tại thời điểm công bố dự báo, tỷ giá EUR/USD là 1,1296.
Lịch kinh tế yên tĩnh .Việc thiếu số liệu thống kê khiến thị trường phải vật lộn với rủi ro địa chính trị và chính sách tài khóa và tiền tệ.
Một sai lầm phổ biến của các nhà giao dịch là cố gắng đảm nhận quá nhiều vị trí cùng một lúc. Họ sẽ có vị trí mở trên bốn cặp tiền tệ khác nhau cùng một lúc.
Đừng nghĩ rằng bạn chỉ có thể nhảy ra khỏi giường, ngồi phịch trước máy tính, kích hoạt nền tảng giao dịch Broker của bạn và bắt đầu dễ dàng kiếm được lợi nhuận như thể chúng là những quả sung chín trực chờ rơi vào miệng.
Như tiêu đề ,hiện nay bên mình cung cấp miễn phí EA NOVA30 hoạt động tốt trên mọi cặp tiền và cài đặt dễ dàng để quản lý EA hoạt động rất đơn giản, một khi bạn đính kèm cố vào biểu đồ, nó sẽ ngay lập tức mở vị trí mua hoặc bán theo xu hướng hiện tại của khung và chờ đợi các hành động tiếp theo. Như chúng ta đã biết martingale nhân số lô trên mỗi giao dịch thua lỗ cho đến khi nó mang lại lợi nhuận và khi vòng tròn này bắt đầu lại từ kích thước lô tối thiểu.
Giá vàng thấp hơn khi triển vọng mở cửa kinh tế cám dỗ các nhà đầu tư vào các tài sản rủi ro hơn Tuy nhiên, dữ liệu kinh tế yếu chắc chắn sẽ tồn tại, giúp củng cố thị trường Giá dầu thô tăng khi nguồn cung cắt giảm
Hiệp định thương mại mà Tổng thống Donald Trump đã ký với Trung Quốc chưa đầy bốn tháng trước đã đi từ một nền tảng của cuộc bầu cử lại của ông thành một trách nhiệm chính trị tiềm tàng khi đại dịch gieo rắc mối quan hệ giữa hai nền kinh tế lớn nhất thế giới.
Giá dầu giảm trong phiên giao dịch đầu ngày thứ Hai, giảm so với mức tăng của tuần trước, do lo ngại tình trạng dư thừa dầu mỏ toàn cầu có thể kéo dài khi căng thẳng thương mại Mỹ - Trung có thể kìm hãm sự phục hồi kinh tế ngay cả khi việc khóa đại dịch coronavirus bắt đầu giảm bớt
Một ngày dễ thở cho 'rủi ro' ở châu Á để mở đầu tuần với căng thẳng Mỹ - Trung Quốc gia tăng vào cuối tuần, chất xúc tác chính. Ngoại trưởng Hoa Kỳ Pompeo tiếp tục cuộc chiến ngôn từ của Trump chống lại Trung Quốc về sự bùng phát virus và chính Trump đã cân nhắc thêm trong một sự kiện phát sóng của Fox tối Chủ nhật theo giờ Mỹ.
AUD/USD kết thúc tuần giao dịch tại mức giá 0,5991 và tiếp tục di chuyển như là một phần của sự điều chỉnh. Đường MA cho thấy xu hướng giảm. Giá đẩy từ khu vực giữa các đường tín hiệu, cho thấy áp lực từ người bán. Hiện tại, chúng ta nên kỳ vọng nỗ lực phát triển tăng trưởng và kiểm tra vùng kháng cự gần mức 0,6195. Sau đó, sự phục hồi và tiếp tục giảm của AUD/USD với mục tiêu tiềm năng dưới mức 0,5205.
GBP/USD kết thúc tuần giao dịch tại khu vực giá 1,2243 và tiếp tục di chuyển như là một phần của sự điều chỉnh. Đường MA cho thấy xu hướng giảm. Giá đã đi xa từ khu vực giữa các đường tín hiệu xuống, cho thấy áp lực từ người bán. Tại đây, chúng ta nên kỳ vọng nỗ lực tiếp tục phát triển sự điều chỉnh tăng và kiểm tra vùng kháng cự gần mức 1.2635. Hơn nữa, sự phục hồi và sự khởi đầu của sự sụp đổ của GBP/USD đối với khu vực dưới mức 1.1225.
EUR/USD hoàn thành tuần giao dịch gần khu vực 1.0794. Tiếp tục di chuyển như một phần của sự suy giảm. Đường MA cho thấy xu hướng giảm của cặp tiền tệ này. Giá được đẩy từ khu vực giữa các đường tín hiệu, cho thấy áp lực từ người bán tiền tệ châu Âu. Hiện tại, chúng ta nên mong đợi một nỗ lực để phát triển một sự điều chỉnh và kiểm tra vùng kháng cự gần mức 1.1105. Đâu là sự phục hồi dự kiến ​​và sự tiếp tục của sự sụt giảm của EUR/USD. Mục tiêu tiềm năng của sự gia tăng là khu vực dưới mức 1.0165.
USD/JPY tiếp tục di chuyển trong phạm vi điều chỉnh và kênh xuống. Đường MA cho thấy xu hướng giảm. Giá trở lại dưới khu vực giữa các đường tín hiệu xuống, cho thấy áp lực từ người bán Đô la Mỹ. Hiện tại, chúng ta nên mong đợi một nỗ lực để phát triển sự điều chỉnh và kiểm tra mức kháng cự gần khu vực 110,05. Sau đó, sự phục hồi và tiếp tục sự sụp đổ của cặp đôi trong khu vực dưới mức 102,75.
GOLD hoàn thành tuần giao dịch gần khu vực 1619. Báo giá GOLD tiếp tục di chuyển như một phần của kênh tăng trưởng và tăng. Đường MA cho thấy xu hướng tăng của GOLD. Giá được đẩy từ khu vực giữa các đường tín hiệu, điều này cho thấy áp lực từ người mua và tiềm năng tiếp tục của xu hướng tăng. Hiện tại, chúng ta nên kỳ vọng nỗ lực phát triển giảm giá và kiểm tra mức hỗ trợ gần khu vực 1565. Hơn nữa, việc tiếp tục tăng trưởng giá GOLD với mục tiêu tiềm năng trên mức 1745.
USD/JPY thấp hơn trong bối cảnh rủi ro nhẹ nhàng hơn, nhưng cũng vì giá theo dõi chắc chắn dưới mức trung bình động 100 giờ lần đầu tiên sau hai tuần
Chúng ta có thể thấy rằng tuần trước cặp tiền tệ AUDUSD giảm giá rất mạnh do đồng tiền USD nhận được khá nhiều hỗ trợ khiến cho đồng tiền USD tăng giá rất mạnh và cặp tiền này giảm như 1 điều tất yếu. Sáng hôm nay cặp tiền này tiếp tục giảm và band đang tiếp tục mở khá rộng khiến cho xu hướng giảm giá của cặp tiền này nhiều khả năng sẽ tiếp tục được tiếp diễn với mục tiêu 0.55150
Ngân hàng Dự trữ New Zealand đã khởi động một tuần với hoạt động QE, mua trái phiếu chính phủ New Zealand để hạ lãi suất dài hạn. NZD / USD giao dịch thấp hơn trong những giờ đầu tiên ở mặt sau của hoạt động.
Chúng ta có thể thấy rằng cặp tiền tệ GBPUSD đã giảm giá rất mạnh tuần trước với việc đã giảm gần 1000pip mặc dù ngày thứ 6 đã tăng mạnh trở lại tuy nhiên vẫn chưa thể đảo chiều của xu hướng giảm giá dài hạn này. Đồng tiền GBP đang suy yếu khá nhiểu, trong khi đó đồng tiện USD đang nhận được nhiều hỗ trợ khiến cho cặp tiền tệ này giảm giá rất mạnh và vẫn chưa có tín hiệu đảo chiều tại thời điểm này
Có thể nhận thấy rằng tuần trước GOLD giảm khá mạnh và đã có lúc chạm đến kháng cự 1455 tuy nhiên lại không thể phá được kháng cự này và rút chân đóng nến ở mức giá 1495. Với việc dịch bệnh hoành hành thì dòng tiền đã chuyển đổi dần từ vàng sang tiền mặt nên vàng giảm như 1 điều tất yếu với vùng giá hỗ trợ là 1455 và 1520.
Dường như vẫn không có sự thay đổi nào đối với đồng AUD so với đồng USD khi đồng bạc xanh tăng giá trong ngày trong khi đồng AUD tiếp tục suy yếu giữa tâm trạng rủi ro nhẹ nhàng hơn và dự đoán các biện pháp RBA QE vào ngày mai.
King Dollar đang tạo ra một cơn đau đầu mới cho các nền kinh tế bị virus tấn công trên toàn cầu, với các thị trường mới nổi đặc biệt dễ bị tổn thương khi họ cố gắng đối phó với sự sụp đổ của tiền tệ và nhu cầu sụt giảm.
Thị trường tài chính toàn cầu hiện đang trong giai đoạn chạm đáy, và các nhà đầu tư bắt đầu nên bán đồng đô la Mỹ, theo Morgan Stanley.
Tâm lý mạo hiểm một lần nữa tăng lên, với sự lây lan của virus ở Mỹ làm tăng áp lực lên thị trường. Dữ liệu kinh tế dường như không khả quan.
Đồng đô la Mỹ so với cặp đồng yên Nhật Bản tiếp tục xu hướng xuống. Có bất kỳ cơ hội để tạm dừng?
cặp tiền tệ GBPUSD tăng khá mạnh và đã đóng nến ở band trên khiến cho xu hướng tăng giá đã được hoàn thành và đang hình thành xu hướng tăng giá dài hạn với mục tiêu 1.31000.
AUDUSD sau khi đã tăng giá khá mạnh thì ngay khi gặp phải kháng cự band giữa đã lập tức giảm giá và quay chiều đi xuống.
Tình hình dịch bênh ở Mỹ đã bắt đầu phát triển cũng làm cho giá GOLD tăng đột ngột nên nhiều khả năng nếu các tin tức non- fam ngày hôm nay xấu thì GOLD sẽ có thể phá vỡ được mức giá 1700
Hầu hết các loại tiền tệ chính vẫn đang giữ trong phạm vi hẹp của nhau để bắt đầu ngày mới - với các cặp đô la thường nhìn thấy phạm vi <30 pips - với EUR/USD chỉ có phạm vi 13 pips cho đến khi chúng ta nhìn vào giao dịch châu Âu.
Trump kêu gọi Fed cắt giảm lãi suất một lần nữa sau quyết định của RBA trước đó
EURAUD đã giảm khá mạnh vào ngày hôm qua tuy nhiên đấy chỉ là 1 bước giảm điều chỉnh của xu hướng tăng giá dài hạn khi mà ngay lập tức ngày hôm nay sáng đã có những tin tức xấu về đồng tiền AUD khiến cho cặp tiền tệ này tiếp tục tăng giá đến đỉnh cũ trước đó là mức giá 1.70965
USDCAD đã giảm khá mạnh trong ngày hôm qua và hình thành xu hướng giảm giá ngắn hạn. Với việc đã xuất hiện cây nến doji ngày trước đó và hôm qua giảm khá mạnh hình thành mô hình nến giảm thì xu hướng giảm giá ngắn hạn của cặp tiền tệ này là hoàn toàn có thể xảy ra với mục tiêu 1.32729
hiện tại GOLD đã xuât hiện mô hình nến giảm khá đẹp với việc đã có cây nến giảm khá dài bằng nhiều cây nến lên trước đó cùng với đó là 1 cây nến doji trong ngày hôm qua nên nhiều khả năng nếu hôm nay tiếp tục đóng nến giảm thì sẽ hoàn thành xu hướng giảm giá ngắn hạn, còn nếu là cây nến tăng thì sẽ tiếp tục chờ đợi cây nến ngầy hôm sau để có thể xác định xu hướng tăng giá dài hạn của GOLD với mục tiêu 1650 và 1700
Dow Jones vọt hơn 5%, chứng kiến phiên tăng mạnh nhất trong hơn 1 thập kỷ. Chỉ số S&P 500 tăng 4.6% lên 3,090.23 điểm, chứng kiến phiên có thành quả tốt nhất kể từ ngày 26/12/2018. Chỉ số Nasdaq Composite cũng ghi nhận phiên tăng mạnh nhất kể từ năm 2018, cộng 4.5% lên 8,952.16 điểm. OILD quay đầu...
Thị trường ngoại hối là thị trường tài chính lớn nhất thế giới, với hàng nghìn tỷ đô la được giao dịch mỗi ngày bởi các ngân hàng, tập đoàn và nhà đầu cơ cá nhân. Tiền luôn luôn thay đổi qua biên giới, và nếu bạn chơi đúng thẻ của mình, bạn sẽ kiếm được rất nhiều lợi nhuận từ tỷ giá hối đoái!
USDCAD đã phục hồi đáng kể sự sụt giảm sau đó diễn ra vào cuối tháng 10, thu thập thông tin về đường trung bình động SMA 20 kỳ và quay trở lại vùng 1.3000. Từ góc độ kỹ thuật, xu hướng rất ngắn hạn được xem là tích cực, thể hiện qua sự cải thiện của chỉ báo RSI và...
AUDUSD đã rút khỏi mức cao mới 0,7339, được hình thành trong một phần kháng cự của các đỉnh từ hồi tháng 9.  Các đường trung bình động đơn giản (SMA) tiếp tục truyền tải những cải thiện trong cặp tiền với thái độ tăng giá gần đây của họ. Các bộ dao động ngắn hạn đang truyền các tín hiệu...
USDJPY đang đảo chiều cao hơn một chút sau đợt bán tháo mạnh mẽ trong các phiên trước đó về mức thấp nhất trong tám tháng là 103,17. Từ quan điểm kỹ thuật, chỉ báo RSI đang tăng trong vùng tiêu cực, trong khi MACD cho thấy sự giao nhau trong xu hướng tăng với đường kích hoạt của nó...
Lệnh dừng trên thị trường giao dịch có thể được sử dụng cho ba mục đích: Một: Để giảm thiểu mức lỗ trên một vị thế mua hoặc bán (lệnh dừng bảo vệ). Hai: Để bảo vệ lợi nhuận trên vị thế mua hoặc bán hiện tại (điểm dừng bảo vệ). Ba: Để bắt đầu một vị thế dài hoặc ngắn mới. Lệnh dừng mua được...
Sau khi Pfizer và BioNTech công bố thông tin vắc xin COVID-19 do hai tập đoàn này phát triển có tỉ lệ hiệu quả lên tới 90%, các chỉ số chứng khoán Mỹ và thế giới lập tức tăng nóng. Khi đi sâu vào từng nhóm cổ phiếu, nhà đầu tư sẽ thấy những màu sắc xanh-đỏ rất khác...
Giá vàng hôm nay bỗng trượt khỏi đà tăng lao dốc mạnh sau tin tức Pfizer, công ty dược phẩm đa quốc gia của Mỹ và công ty công nghệ sinh học Đức BioNTech đã phát triển một loại vaccine ngừa Covid-19 có triển vọng. Giá Vàng đầu phiên giao dịch ngày 9/11 (theo giờ Mỹ) đã đột ngột "lao...
Đồng bảng Anh giảm mạnh trong tuần này, sau khi Vương quốc Anh đe dọa phá hoại thỏa thuận mà nước này đã ký với EU và rời khỏi hoàn toàn các cuộc đàm phán thương mại .Nếu không đạt được thỏa thuận nào vào giữa tháng 10, mặc dù tối hậu thư này có lẽ chỉ là một...
Nhận định chung: Ưu tiên quan sát Thị trường hiện tại đang biến động không mang xu hướng. Và thậm chí dao động giá đồng USD khá mạnh mẽ khi chỉ xuất hiện các thế lệnh nhỏ lẻ giao dịch. Nguyên nhân trực tiếp đến từ kỳ vọng quan điểm của FED sẽ được phát biểu trong ngày hôm nay. Có...
Dự báo qua Ngân hàng Danske cho CAD: USD/CAD ở mức 1,32 trong một tháng (dự báo trước đó là 1,34) 1,33 trong 3 tháng (1,34) 1,35 trong 6 tháng (không thay đổi so với dự báo trước) 1,35 trong 12 tháng (cũng không thay đổi)
Lúc 11h55 (4/8), giá vàng thế giới tăng mạnh khi vào phiên giao dịch Mỹ, phiên Á và phiên Âu giá vàng giao dịch loanh quanh vùng giá 1967 - 1980. Ngay khi vào phiên mỹ, giá vàng tăng mạnh từ 1970 tới mốc 2000. Giá vàng thế giới tiếp tục tăng mạnh do giới đầu tư lo ngại về dịch...

PHỔ BIẾN NHẤT